Logo Bleu de Hue'

Mang công nghệ trị nám bằng Laser AlphaTech đến Huế

Nhận chuyển giao AlphaTech Laser
Ngày 24/03 vừa qua, Viện Thẩm Mỹ Bleu de Hué đã tổ chức thành công Lễ Chuyển giao Công nghệ Laser AlphaTech. Đây là công nghệ Hàn Quốc đạt chuẩn KFDA, tích hợp công nghệ Picosure thế hệ mới. Đặc biệt, AlphaTech đem lại hiệu quả sau một lần điều trị.
Máy Q-Switched Alphatech Laser Nd YAG phát xung bước sóng ngắn với cường độ cao, đi xuyên qua da, tác động trực tiếp và phá hủy tận gốc hắc tố melanin gây bớt, chàm thành vô số hạt nguyên tử nhỏ li ti. Sau đó, toàn bộ những hạt này sẽ được hệ thống bài tiết tự nhiên đào thải ra bên ngoài cơ thể, xóa sạch chàm bớt bẩm sinh chỉ trong 1 thời gian ngắn.
Cơ chế tự động điều chỉnh năng lượng của Laser Nd YAG chỉ tác động trực tiếp vào hắc sắc tố chàm, bớt, không có tác dụng với các sắc tố da thông thường nên không gây đau rát, không tổn thương nhiệt và không để lại sẹo trên da.
Laser AlphaTech là công nghệ tiên tiến điều trị hiệu quả các vấn đề về da sau:
  • Điều trị hiệu quả tất cả các loại nám
  • Trẻ hóa da tay, trẻ da mặt, xóa nhăn, xóa sẹo mụn
  • Xóa bớt Ota, Hori,… tàn nhang, đồi mồi
  • Xóa xăm nhanh chóng, không để lại sẹo
Như vậy không những là một Viện Thẩm mỹ & Spa có các bác sĩ chuyên môn cao phụ trách, chúng tôi còn là Viện Thẩm mỹ đi đầu việc trang bị những công nghệ làm đẹp mới và tiên tiến nhất để phục vụ chị em Huế thương.
Nhân dịp này, Bleu de Hué có chương trình khuyến mãi lớn “Đi 2 tặng 1” để tạo điều kiện cho chị em ở Huế được làm đẹp bằn g kỹ thuật laser hiện đại này.
Laser AlphaTech Promotion

Bài tương tự