Nâng gò má, thái dương và các rãnh ở mặt bằng mỡ tự thân

nang go ma thai duong

Làm sao để mặt đầy hơn? Bạn đã từng nghĩ đến việc sử dụng mỡ tự thân để làm đầy khuôn mặt chưa?

Cấy mỡ tự thân là phương pháp làm mặt đầy đặn nhanh chóng, an toàn nhất hiện nay. Bạn vừa có thể loại bỏ lượng mỡ thừa ở các vùng eo, mông, bắp tay,…lại có thể giúp cho khuôn mặt đầy đặn, xóa mờ nếp nhăn trên khuôn mặt chỉ sau một lần thực hiện.

Các vị trị như gò má, thái dương, các rãnh trên mặt sẽ được nâng lên và làm đầy tạo cho bạn khuôn mặt đầy đặn phúc hậu, hiền hòa.

Nâng gò má bằng mỡ tự thân bệnh nhân sẽ được gây mê tạm thời để tiến hành hút mỡ. Mỡ được lấy chủ yếu ở vùng cánh tay, bắp đùi, mông, hông hoặc bụng của bệnh nhân bằng máy hút chuyên dụng, sau đó sẽ được lọc qua máy ly tâm để loại bỏ tế bào chết, những tế bào mỡ xấu, chỉ để lại mỡ tốt cùng lượng tế bào gốc có trong đó. Sau đó, mỡ sẽ được bơm lại vào ống tiêm 1 cc chuyên dụng của bác sĩ. Bác sĩ sẽ khéo léo tiêm lại chỗ mỡ đó vào hai bên dưới gò má. Vừa tiêm vừa nắn chỉnh để tạo hình gò má sao cho khuôn mặt cân đối, hài hòa.

Độn thái dương bằng mỡ tự thân, mỡ thừa trong chính cơ thể được xử lý ly tâm cũng là một trong những cách giúp thái dương đầy đặn hơn. Thời gian duy trì với việc độn thái dương bằng mỡ tự thân lâu hơn việc tiêm filler, có thể lên đến vài năm. Nhưng sau đó, bạn vẫn phải tiêm lại nếu muốn duy trì vẻ đẹp.

Làm đầy các rãnh ở mặt bằng mỡ tự thân, mỡ thừa của chính cơ thể bạn để cấy vào vùng mặt, giúp lấp đầy rãnh nhăn sâu mũi má.Tế bào mỡ sau quá trình xử lý nghiêm ngặt sẽ được cấy vào vị trí điều trị thông qua mũi kim siêu nhỏ. Các tế bào mỡ khỏe mạnh chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng sẽ đi vào sâu bên trong da, làm đầy các vùng trũng thiếu hụt, đồng thời phát huy tác dụng trực tiếp sửa chữa Collagen bị gãy đổ, đánh bật sắc tố Melamin từ sâu bên trong. Không chỉ làm đầy hố sâu, rãnh mũi má, tế bào mỡ còn giúp làn da căng mịn, se khít lỗ chân lông, cải thiện sẹo rỗ, đánh bật các vết nám tiềm ẩn dưới da, ngăn ngừa sạm nám sau này.

Với phương pháp cấy mỡ tự thân những vùng cơ bị lõm trên mặt như hai bên thái dương, khóe môi, cằm… sẽ được tạo dáng mặt V-line hay làm đầy để giúp gương mặt  trẻ trung, hiện đại.

Thẩm mỹ Phẫu thuật, Thẩm mỹ Vùng mặt

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi để có một gương mặt hoàn hảo là xu hướng làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm

Xem thêm »