Logo Bleu de Hue'

Nâng cằm bằng mỡ tự thân

nang cam bang mo

Cằm không phải một trong năm ngũ quan chính, tuy nhiên có một sự thật rằng phần cằm lẹm, ngắn khiến gương mặt bạn trở nên thiếu cân đối. Với sự phát triển của rất nhiều loại hình thẩm mỹ cằm, nâng cằm bằng mỡ tự thân được rất nhiều chị em lựa chọn.

Nâng cằm bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ từ chính cơ thể khách hàng và đưa vào một liều lượng hợp lý để mang đến phần cằm đầy đặn, cân xứng hơn với tổng thể gương mặt.

Những ưu điểm nổi trội của công nghệ làm đẹp này, cụ thể:

 

Thứ nhất, nâng cằm bằng mỡ tự thân không phẫu thuật:

Bạn là người sợ đau, và không muốn can thiệp dao kéo vào vùng cằm. Nhiều người mặc dù rất thích thẩm mỹ, thích làm đẹp nhưng không thể bỏ qua tâm lý sợ đau. Tuy nhiên với công nghệ cấy mỡ cằm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào quy trình phẫu thuật nhẹ nhàng. Mọi thủ thuật đều sử dụng ống hút và ống xi lanh để thực hiện, nhờ đó hạn chế tối đa mức độ xâm lấn nhất có thể.

 

Thứ hai, kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên sẽ làm bạn hài lòng:

Khác với chất liệu nâng, mỡ tự thân rất mềm, có độ tương thích cao (100%), nhờ đó phần cằm của bạn sẽ có độ hài hòa, không quá nhô, tạo thành ngấn gây giả, mất thẩm mỹ. Đồng thời nếu xét trên phương diện lâu dài, bạn không hề lo sợ bởi 5 – 10 năm sau phần cằm vẫn mềm, tự nhiên.

 

Thứ ba, mỡ tự thân an toàn, không để lại biến chứng:

Nhờ quá trình chiết tách và ly tâm trong môi trường vô trùng, lại là nguồn nguyên liệu từ chính cơ thể, không chứa dù chỉ 1% những hợp chất nhân tạo, vì thế mỡ tự thân khi đưa vào cơ thể sẽ nhanh chóng bám vào các mô tế bào xung quanh, tồn tại và tăng trưởng như một tế bào trong cơ thể. Nhờ đó tính an toàn cao, không sợ hiện tượng sưng, nổi cục, nguyên liệu độn bị đào thải.

 

Thứ tư, cấy mỡ tự thân có thêm hiệu quả trẻ hóa:

Bạn sẽ bất ngờ bởi cấy mỡ tự thân không chỉ duy nhất công dụng làm đầy cằm, giúp gương mặt Vline, có độ thoải, bớt tình trạng mặt tròn thiếu thanh thoát. Ngoài ra cấy mỡ với công dụng làm đầy nhanh chóng, còn kéo căng được những ngấn, nếp nhăn vùng cổ. Nhờ đó nhiều chị em vừa có cằm đẹp, lại loại bỏ vùng da cổ nhăn nheo kém duyên chỉ với 1 thủ thuật.

 

Thứ năm, cấy mỡ tự thân không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng:

Là một thủ thuật nhẹ nhàng, đơn giản, do đó khách hàng nâng cằm bằng mỡ tự thân không cần tốn quá nhiều thời gian để hồi phục. Vết kim cấy mỡ sẽ mờ đi nhanh chóng, bạn có thể về ngay trong ngày và chờ 3 – 5 ngày để vùng cằm tự nhiên nhất có thể.

 

Thẩm mỹ Cằm, Thẩm mỹ Phẫu thuật

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi để có một gương mặt hoàn hảo là xu hướng làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm

Xem thêm »