Logo Bleu de Hue'

Làm đầy bắp chân bằng túi gel hay mỡ tự thân

day bap chan

Phẫu thuật làm đầy bắp chân bằng túi gel hay mỡ tự thân thường là những phương pháp giúp làm gia tăng thể tích của bắp chân mảnh, lép hoặc không cân xứng giữa hai bắp chân.

Làm đầy bắp chân bằng túi gel thường sử dụng túi gel silicone có độ kết dính cao, mật độ mềm, không lan vào tổ chức xung quanh trong trường hợp vỡ túi.

Phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê hoặc gây tê tủy sống.

Đường mổ: Đường mổ dài khoảng 3cm ở khoeo chân (ở nếp gấp da)

Kỹ thuật: Rạch da theo đường vẽ ở hõm khoeo, bóc tách vào khoang dưới lớp cân sâu ở bắp chân, cầm máu, súc rửa. Đặt túi độn vào khoang vừa bóc, khâu vết  mổ 2 lớp.

Làm đầy bắp chân bằng mỡ tự thân, bác sĩ tiến hành cấy mỡ bắp chân bằng cách làm tăng kích thước chu vi của nó thêm vài cm và tạo ra hiệu ứng nhiều hơn bằng cách làm tăng đường nét cho bắp chân.

mo tu than

Cấy mỡ tự thân vào bắp chân, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ thừa tại các vùng như bụng, đùi, bắp tay,… để cấy vào bắp chân theo một quy kín như sau:

  • Tư vấn: sẽ không thể bỏ qua bước thăm khám này bởi tại đây bác sĩ sẽ kiểm tra và xem xem bạn có đủ điều kiện để thực hiện cấy mỡ tự thân hay không, đơn cử như không mắc các bệnh về huyết áp, tiểu đường,… có đủ mỡ thừa để lấy.
  • Đo vẽ vùng lấy mỡ và xác định lượng mỡ cần lấy ở mỗi vùng.
  • Lấy mỡ, xử lý ly tâm mỡ giúp lấy ra những tế bào mỡ gốc khỏe mạnh và chất lượng nhất để tiến hành cấy vào vùng bắp chân.
  • Cấy mỡ.

Toàn bộ quy trình được thực hiện trong môi trường khép kín và đảm bảo vô trùng tuyệt đối để không bị nhiễm khuẩn hay gây gốc cho người thực hiện.

Khi đến với Phòng khám Thẩm mỹ Dr.Hậu bạn không phải lo lắng về kết quả phẫu thuật. Với đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật công nghệ cao sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Mông - Đùi - Chân - Vùng kín, Thẩm mỹ Phẫu thuật

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi để có một gương mặt hoàn hảo là xu hướng làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm

Xem thêm »