Logo Bleu de Hue'

Gọt góc hàm

got goc ham

Nhiều người có suy nghĩ chỉ cần mắt, mũi, môi đẹp là được. Nhưng thực tế xương mặt mới là yếu tố quan trọng tạo nên diện mạo ấn tượng. Sở hữu một gương mặt thon gọn cùng với các đường nét thanh thoát là mơ ước của rất nhiều chị em.

Với phương pháp phẫu thuật gọt hàm, những người bị chấn thương, dị tật bẩm sinh hoặc những người có hàm to, bành, vuông,… thì sẽ được thực hiện cắt gọt góc hàm để thu nhỏ khuôn mặt, nhờ đó mang lại khuôn mặt gọn gàng và một chiếc cằm thon gọn hơn

Các bước quy trình phẫu thuật

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt thăm khám vùng hàm mặt và tư vấn dáng cằm phù hợp nhất với dáng mặt cũng như các đường nét khác trên khuôn mặt.

 

Bước 2: Xét nghiệm, chụp CT Scanner và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả.

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, chụp CT Scanner để có thể nắm được cấu trúc xương hàm cằm mặt của bạn đang trong tình trạng nào, từ đó có thể tự tính toán được kỹ thuật thực hiện chuẩn xác. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể dựng hình ảnh kết quả phẫu thuật thẩm mỹ trước thực hiện.

 

Bước 3: Gây mê và tiến hành phẫu thuật.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo đúng kỹ thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt cằm và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

 

Bước 4: Kiểm tra kết quả sau phẫu thuật.

Bác sĩ kiểm tra vết mổ và trạng thái xương hàm để đảm bảo kết quả hoàn hảo nhất. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc phù hợp sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ Cằm, Thẩm mỹ Phẫu thuật

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi để có một gương mặt hoàn hảo là xu hướng làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm

Xem thêm »