Logo Bleu de Hue'

Chuyển mô mỡ làm đầy rãnh mũi-mắt

chuyen mo mo

Tuổi tác và quá trình lão hóa khiến khuôn mặt trở nên già nua hốc hác do sự mất dần các thể tích mô, các mô mỡ đệm dưới da bị tiêu giảm khiến kết cấu cơ mặt trở nên lỏng lẻo không còn căng đầy, mịn màng. Các vị trị thiếu hụt dễ dàng nhận thấy là vết lõm hai bên vùng thái dương, hốc mắt, phần rãnh mũi hai bên má.

Làm đầy khuôn mặt bằng mô mỡ nguyên bào tự thân là công nghệ đỉnh cao giúp làm đầy tại các vùng khuyết điểm. Đồng thời đưa vào cơ thể, mô mỡ nguyên bào tự thân với chức năng phân chia liên tục, sửa chữa và phục hồi những tế bào lão hóa, giúp trẻ hóa làn da, làm đầy khuôn mặt, trắng sáng một cách tự nhiên.

Ưu điểm của công nghệ chuyển mô mỡ làm đầy rãnh mũi – mắt:

  • Công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành tế bào gốc từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả làm đầy hốc mắt sâu, làm đầy vùng thái dương, vùng hóp 2 bên má duy trì lên đến 10 năm.
  •  Lượng mỡ từ các vùng không mong muốn như bụng, hông, lưng, eo, đùi…, được hệ thống máy ly tâm phân lập và chọn lựa các tế bào gốc khỏe mạnh, tinh khiết, sau đó sẽ đưa vào các vùng thiếu như: hốc mắt, lõm má, hóp thái dương, khóe miệng, rãnh mũi, … để làm đầy một cách tự nhiên và an toàn, gương mặt của bạn trở nên tràn đầy sức sống, tròn đầy, căng mịn, trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật.
  • Mô mỡ nguyên bào tự thân sẽ phát triển và tái tạo ra các mô mới, tạo nên lớp đệm mỡ dưới da, lấp vùng trũng sâu. Nhờ đó, hốc mắt, lõm má, hóp thái dương sẽ được làm đầy ngay lập tức. Kết quả tự nhiên như chưa từng qua phẫu thuật. Mô mỡ nguyên bào tự thân sẽ tiếp tục tăng sinh các tế bào mỡ mới giúp duy trì lượng mỡ ổn định tại khu vực cấy, khuôn mặt và đôi mắt được làm đầy bền vững, lâu dài.

Khi đến với Phòng khám Thẩm mỹ & Spa của TS.BS Hậu bạn không phải lo lắng về kết quả phẫu thuật. Với đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật công nghệ cao sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Thẩm mỹ Mắt, Thẩm mỹ Phẫu thuật

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi để có một gương mặt hoàn hảo là xu hướng làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm

Xem thêm »