Logo Bleu de Hue'

Điêu khắc chân mày 6D

Điêu khắc chân mày 6D là hình thức dùng máy khắc sợi kết hợp với mực màu thiên nhiên. Kỹ thuật viên sẽ dùng máy để tạo ra những sợi lông bằng mực điêu khắc đi xen lẫn với sợi lông mày thật, các sợi khắc đi theo chiều lông mày mọc và theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Sợi khắc sẽ được đi xen với nhau tạo thành dáng mày hoàn chỉnh hơn.
QUI TRÌNH THỰC HIỆN ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D:
♦ Bước 1: Tư vấn
Với lông mày nhợt nhạt, không có lông, hoặc thiếu đuôi thì cả nam lẫn nữ rất ngại trong giao tiếp, chính vì điều đó với kỹ thuật điêu khắc 6D sẽ tạo cho bạn cảm giác tự tin với những sợi lông mày điêu khắc rất tự nhiên giống hệt với các sợi lông mày thật.
♦ Bước 2: Tạo dáng
Trước khi tiến hành vẽ kỹ thuật viên sẽ nhận dạng khuôn mặt tròn, xoan, góc cạnh… và thiết kế một dáng lông mày sao cho phù hợp nhất.
♦ Bước 3: Pha màu tự nhiên
Với công nghệ độc quyền pha màu của Hoàng Anh đã cho ra đa dạng màu sắc dành riêng cho lông mày chiếc xuất từ thiên nhiên, chẳng hạn như màu nâu đen, màu nâu vừa, màu nâu nhạt. Khách hàng sẽ yên tâm về màu mực đảm bảo không trổ xanh, đỏ và được tư vấn màu phù hợp nhất với sắc tố da, màu tóc, độ đậm nhạt của lông mày.
♦ Bước 4: Gây tê 
Đầu tiên khách hàng sẽ được dùng dụng cụ bảo vệ 2 mắt để tránh thuốc tê bay vào làm cay mắt. Sau đó làm sạch vùng da cần phun bằng thuốc sát trùng. Kế tiếp xịt thuốc tê lên toàn bộ 2 chân mày, đợi khoảng 5-10 phút*.
♦ Bước 5: Khắc lông mày
  • Tiến hành khắc sợi xen lẫn với sợi lông mày thật, các sợi khắc phải đi theo chiều lông mày mọc và theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Các sợi khắc được đi từ phần đuôi và nhẹ dần khi đến đầu lông mày.
  • Chúng ta dùng bông gòn lau nhẹ lước qua, kế tiếp đó là cứ đi lại cho đến khi màu ẩn và có những sợi điêu khắc mềm mịn dưới lớp da.
  • Càng đi về phần đầu càng nhẹ tay để giữ độ tự nhiên cho đầu lông mày.

♦ Bước 6: Săn sóc sau khi điêu khắc. 

  • Sử dụng vaseline trong vòng 5 ngày* liên tục.
  • Giữ vệ sinh vùng điêu khắc, hạn chế tiếp xúc với nước, không sờ tay lên vết khắc.
  • Sau 3-5 ngày* vùng phun lông mày sẽ bông tróc nhẹ.

KẾT QUẢ THẨM MỸ:

Sau 30 phút* khách hàng sẽ sở hữu một cặp lông mày mới tự nhiên , đảm bảo không đau, không sưng, không chảy máu.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Phun xăm thẩm mỹ, Thẩm mỹ không phẫu thuật