Thu nhỏ Núm vú

thu nho num vu

Các chị em ai cũng muốn làm cho mình đẹp hơn. Đẹp là phải toàn điện, không chỉ đẹp tổng thể mà còn đẹp từng chi tiết. Trong đó núm vú là điểm các chị em quan tâm không kém. Vì ai cũng muốn sở hữu cho mình một núm vú nhỏ nhắn, hồng hào. Nhưng do một số nguyên nhân như bẩm sinh hay do thay đổi trong quá trình mang thai của các chị em… Đã tác động đến đầu núm vú khiến chúng dài và to, làm tổng thể ngực mất vẻ tự nhiên. Chính vì vậy nhiều chị em đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ núm vú để cải thiện nhược điểm xấu đó. Giải pháp này giúp chị em lấy lại vẻ đẹp toàn diện cho vòng một.

 

Nhiều người sẽ chưa hiểu thu nhỏ núm vú như thế nào? Hiểu đơn giản thu nhỏ núm vúlà phương pháp phẫu thuật làm giảm kích cỡ của núm vú, sao cho núm vú theo đúng tỉ lệ chuẩn. Phương pháp được thực hiện bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu núm vú, đồng thời điều chỉnh kích thước, hình dáng đầu núm vú trở nên cân đối. Đây là một phẫu thuật đơn giản, giúp núm vú thon gọn hơn, kích cỡ hài hòa với tổng thể với vòng một.

 

Đặc biệt phương pháp này là hạn chế tối đa việc xâm lấn và không làm mất cảm giác của núm vú.  Không ảnh hưởng đến tuyến sữa, duy trì được khả năng làm mẹ của chị em.

Ưu điểm phương pháp thu nhỏ núm vú:

 • Núm vú thon gọn hài hoà với vòng một:

Tình trạng núm vú phì đại, giãn rộng quá to được loại bỏ giúp chị em thoã mãn ước mơ làm đẹp.

 • Qúa trình thực hiện nhẹ nên không gây đau:

Cách thực hiện đơn giản, nhanh chóng vì đường bóc tách dễ nên không gây đau.

 • Thẩm mỹ đẹp nhưng không ảnh hưởng đến chức năng vòng một.

Thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu nên thực hiện nhanh mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Các bước thu nhỏ núm vú:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Tình trạng núm vú sẽ được các bác sĩ xem xét rồi đo vẽ, xác định tỷ lệ. Dựa vào đó tư vấn cho khách hàng phương pháp thu nhỏ phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

khách hàng được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tin mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… Để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú hay không.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cần thực hiện, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú.

Bước 4: Tiến hành thu gọn núm vú

Có 2 phương pháp tùy theo tình trạng:

 • Núm vú dày, to chiều rộng:

Loại bỏ 1 phần núm nhũ hoa. Thu hẹp diện tích núm nhũ hoa còn lại bằng chỉ khâu, thật mảnh. Để cho vết thương sau khi cắt chỉ mau lành và không sẹo.

 •  Núm vú phì đại:

Các bác sĩ sẽ lấy bỏ 1 đoạn phần bao ngoài ở đoạn giữa núm nhũ hoa. Làm giảm chiều dài của núm nhũ hoa bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú. Rồi được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Kết thúc quá trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu vết mổ. Đây là bước quan trọng đảm bảo không để lại sẹo về sau, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và kỹ thuật khéo léo.

 

Chăm sóc sau phẫu thuật:

 • Uống thuốc theo đơn bác sĩ đã kê
 • Tránh những va chạm mạnh vào vết thương
 • Vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên thay băng gạc
 • Ăn nhiều đồ ăn dinh dưỡng và vitamin để vết thương nhanh lành
 • Hạn chế ăn các loại hải sản, thức ăn có vị cay nóng và rượu bia
 • Tái khám theo đúng thời gian được chỉ định

Do đó, khi ra quyết định tiến hành thu gon núm vú thì bạn cần tìm hiểu địa chỉ uy tín để thực hiện. Phòng khám thẩm mỹ Dr.Hậu là nơi tự hào mang đến cho bạn vẻ đẹp tự tin hoàn thiện. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em.

Thẩm mỹ Ngực - Bụng, Thẩm mỹ Phẫu thuật

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi để có một gương mặt hoàn hảo là xu hướng làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm

Xem thêm »