Logo Bleu de Hue'

Thu gọn vú sa trể

Bạn chẳng thể tự tin khoe vòng 1 gợi cảm, cũng không thể diện những trang phục bắt mắt. Bạn luôn gắn mình với những thứ rộng thùng thình nhằm che lấp đi khuyết điểm. Thay vì che lấp nó đi thì bạn hãy một lần thực hiện phương pháp thu gọn vú sa trễ. Đây là dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến, nhanh chóng nhất hiện nay nhằm giúp chị em khắc phục triệt để tình trạng chảy xệ, lỏng lẽo sau sinh.

Theo thời gian, chị em khi hoàn thành việc sinh nở, vòng một luôn bị ảnh hưởng, chịu tác động một cách nặng nề. Ngoài việc ngực nhỏ đi, lép lại thì tình trạng chảy xệ cũng diễn ra. Dấu hiệu đầu tiên dễ nhận thấy ở vú sa trễ (chảy xệ) là sự thay đổi vị trí của núm vú. Ở phụ nữ trẻ, núm vú hướng thẳng về phía trước, Khi lão hóa, nó sẽ hướng xuống dưới. Dấu hiệu thứ hai là mất đi sự đầy đặn ở trên ngực. Do toàn bộ tuyến vú bị sa thấp về phía nếp lằn dưới vú, không còn hình dáng khe giữa hai bên ngực.

Thu gọn vú sa trễ là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện nhiều trên thế giới. Đây là kỹ thuật hiện đại với sự hỗ trợ của trang thiết bị, chất liệu cao cấp. Có thể thực hiện thu gọn vú sa trễ kèm nâng ngực bằng ngực silicon trong trường hợp ngực teo nhỏ và chảy xệ.

Các cấp độ vú sa trễ

Vú sa trễ gồm 4 cấp độ nhẹ, trung bình, nặng và rất nặng

 • Cấp độ nhẹ:  Núm vú nằm ngang chân ngực chảy xệ 2-3cm, bầu vú hơi chúc xuống.

 • Cấp độ trung bình: Cực dưới vú nằm dưới chân ngực 3-5 cm, bầu vú xuôi hẳn về phía dưới.
 • Cấp độ nặng: Cực dưới vú nằm cách rốn 5cm, bầu vú chảy xệ từ 5-10cm.
 • Cấp độ rất nặng:  Cực dưới vú nằm gần rốn, bầu vú chảy xệ trên 10cm

Phương pháp xử lý

 • Cấp độ nhẹ: Kỹ thuật nâng cơ ngực chảy xệ hình trăng khuyết

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ hình trăng khuyết quanh quầng vú, loại bỏ da thừa ở khu vực này và khâu đóng lại để kéo căng da, nâng núm vú lên cao.

 • Cấp độ trung bình: Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hình bánh rán

Bác sĩ sẽ rạch một đường tròn xung quanh quầng vú. Rồi kéo căng da và khâu liền với vùng da sát núm vú. Có thể kết hợp với thu nhỏ quầng vú cho hiệu quả thẩm mỹ hai trong một.

 • Cấp độ nặng: Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hình kẹo mút:

Bác sĩ sẽ cắt xung quang quầng vú, theo hình chữ V xuống bầu ngực. Tiếp đó loại bỏ da thừa, kéo căng da và khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ.

 • Cấp độ rất nặng:  Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hình mỏ neo:

Bác sĩ sẽ rạch một đường từ dưới quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú. Tiếp đó cắt bỏ toàn bộ phần da thừa dưới bầu ngực, rồi khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Quy trình thu gọn vú sa trễ                           

Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

Chuyên viên sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn, bạn sẽ được bác sỹ trực tiếp thăm khám.  Dựa vào tình hình ngực bác sĩ có những giải pháp thực hiện mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Bác sĩ tính toán, đo vẻ tỷ lệ ngực sa trễ. Tính toán chính xác tỷ lệ vòng một chảy xệ giúp bác sỹ thực hiện nhanh và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành gây mê nhẹ, giúp bạn cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, không phải hồi hộp.

Bước 4: Tiến hành treo ngực sa trễ

Ưu điểm thu gọn vú sa trễ:

 • Bầu ngực căng tròn, nhìn tự nhiên, săn chắc, theo tỷ lệ chuẩn.
 • Không đau rát hay sưng tấy hoặc bầm tím mà lại phục hồi nhanh.
 • An toàn tuyệt đối.
 • Kết quả duy trì dài lâu

Thẩm mỹ Ngực - Bụng, Thẩm mỹ Phẫu thuật

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi để có một gương mặt hoàn hảo là xu hướng làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm

Xem thêm »