Logo Bleu de Hue'

Phun mày tán bột

phun may tan bot

Phun chân mày tán bột chính là phương pháp kết hợp giữa kỹ thuật xăm thêu lông mày đồng thời sử dụng thêm bột tán. Để có được cặp lông mày theo đúng đường nét mà khách hàng mong muốn. Nhưng vẫn giữ được vẻ mềm mại, tự nhiên nhất.
Phương pháp phun chân mày tán bột này cho phép bạn thực hiện bất kỳ dáng lông mày nào. Sao cho phù hợp và hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên với tay nghề và kinh nghiệm cao sẽ sẵn sàng tư vấn. Và lựa chọn giúp bạn những màu lông mày hot và ấn tượng nhất.

Phun chân mày tán bột là một liệu pháp áp dụng công nghệ tiên tiến châu Âu. Và mới được áp dụng trong các dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam. Nó mang đến cho nền thẩm mĩ một hơi thở mới. Và dần trở thành phương pháp làm lông mày được phái đẹp ưa chuộng nhất.

Quy trình phun chân mày tán bột tại thẩm mỹ Dr. Hậu

Quy trình phun chân mày tán bột thường bao gồm 4 giai đoạn chính như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn dịch vụ

Đây là bước đầu tiên cũng chính là bước vô cùng quan trọng. Thăm khám và tư vấn với mục đích kiểm tra tình trạng lông mày của bạn trước khi làm. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng sẽ lắng nghe nguyện vọng của bạn. Kết hợp với tình trạng lông mày để đưa ra những lời khuyên và giải pháp tốt nhất.

Bước 2: Vệ sinh lông mày

Bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ và diệt khuẩn vùng lông mày để tránh tác nhân xấu từ môi trường. Gây nên nhiễm trùng.

Bước 3: Gây tê vùng chân mày

Chính việc gây tê vùng chân mày bằng gel lạnh giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Không tê hay đau buốt trong suốt quá trình xăm lông mày.

Bước 4: Phun tán bột lông mày

Đây là bước cuối cùng nhằm tạo hình dáng cho đôi lông mày của bạn. Sau khi xăm và phủ bột, bạn sẽ được chăm sóc và hướng dẫn chi tiết để bảo vệ lông mày trong thời gian đầu.

 Phun chân mày tán bột giá bao nhiêu?

Giá thành cho một liệu trình phun chân mày tán bột. Thường dao động từ 1.000.000- 3.000.000 đồng tùy theo chất lượng dịch vụ. Và tùy vào sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên từng thẩm mĩ viện. Tuy vậy việc lựa chọn nơi gửi gắm niềm tin và nhan sắc của mình . Cần phải thực hiện kỹ lưỡng và cân nhắc cẩn thận.

Lời khuyên cho các chị em phụ nữ là hãy lựa chọn những trung tâm uy tín. Được giới thiệu bởi những người đã từng trải nghiệm dịch vụ. Hoặc được kiểm định bởi chính những chuyên gia.

Phun xăm thẩm mỹ, Thẩm mỹ không phẫu thuật