Logo Bleu de Hue'

Phun lụa chân mày 3D

phun lua chan may

Điều kì diệu sẽ đến với bạn qua kỹ thuật phun lụa chân mày 3D là bước đột phá mới trong kỹ thuật phun lụa lông mày, giúp bạn sở hữu dáng lông mày đẹp tự nhiên, mềm mại, hài hòa và hoàn hảo tới từng chi tiết so với phương pháp phun thường, bạn không còn phải lo khi trang điểm lâu mỗi khi ra ngoài.

Nhiều phụ nữ có lông mày nhợt nhạt, thậm chí có người lông mày hầu như không có, khiến gương mặt trở nên già hơn & thiếu thiện cảm. Thì đây là một phương pháp được nhiều khách hàng sử dụng và lựa chọn cũng như có 3 màu nâu lợt, nâu rêu, nâu chocolate rất thích hợp với lông mày thưa mỏng, lợt hoặc không có lông.

Có nhiều địa điểm phun lụa chân mày 3D bạn có thể chọn lựa, tuy nhiên, bạn cần chọn cho mình địa điểm uy tín. chúng tôi rất tự hào được quý khách hàng tín nhiệm bởi đôi tay khéo léo tỉ mĩ trực tiếp giúp bạn tạo dáng chân mày hoàn hảo cân đối hài hòa.

Trong quá trình phun lụa lông mày 3D, khách hàng không hề có cảm giác đau rát hay sưng. Với kỹ thuật pha trộn màu sắc để tạo độ phủ 3D, tác phẩm sau khi làm xong thật tự nhiên, mềm mại, màu sắc hài hòa với khuôn mặt, màu da, màu tóc. Đặc biệt có thể thay đổi kiểu dáng sau khi phun lụa lông mày.

Đối tượng phun lụa lông mày 3D

Phun lụa lông mày 3Dvới màu mực tự nhiên tiệp với màu da, tóc cùng kiểu dáng trẻ trung không chỉ thích hợp cho chị em trung tuổi mà còn ghi điểm đối với các bạn nữ trẻ tuổi có đôi lông mày ngắn, nhạt nhòa, lông mày thưa, không cân đối và ngại trang điểm.

Ưu điểm:

  • Ứng dụng kỹ thuật phun lụa lông mày mới nhất: mang đến cho chị em vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất.
  • Chuyên viên trực tiếp tư vấn miễn phí dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt trước khi phun lụa lông mày.
  • Trước khi phun lụa lông mày, chuyên viên sẽ trao đổi và tiến hành tạo khuôn lông mày mẫu dựa trên đặc điểm khuôn mặt, màu da, tóc và mong muốn của khách hàng.
  • Sử dụng loại mực sinh học nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc…, chất lượng màu đẹp, phù hợp với tông màu da phụ nữ Châu Á, do đó mang lại đường nét tinh tế, màu sắc tự nhiên, không đổi màu, khắc phục nhược điểm công nghệ cũ sau 1 năm đã bay màu.
  • Trước khi phun lụa lông mày bạn sẽ được thử màu kỹ lưỡng, quá trình làm tuyệt đối vô trùng với thuốc tê không sưng, không đau.

Quy trình thực hiện phun lụa lông mày 3D

Quy trình thực hiện của phương pháp phun lụa lông mày cũng giống như thực hiện phun xăm chân mày bình thường. Sau khi tiến hành đo vẽ để xác định được dáng lông mày phù hợp, chuyên viên sẽ bôi tê cho bạn 30 phút trước khi thực hiện phun lụa lông mày để quá trình phun lụa lông mày diễn ra được nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn mà không gây đau đớn.

Loại mực chúng tôi sử dụng để phun lụa lông mày cho bạn cũng là loại mực đảm bảo được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc tuyệt đối không gây kích ứng, không dị ứng. Mực phun của bệnh viện đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp giấy phép sử dụng.

Sau  khi thực hiện phun lụa lông mày, bạn cần kiêng:

  • Kiêng nước từ 3 – 5 ngày sau khi phun lụa kiêng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong vòng 1 tháng để lông mày lên màu thật tự nhiên, không thâm, không cháy.
  • Sau khi phun lụa lông mày bạn cần ăn kiêng đồ ăn tanh, đồ ăn cay nóng, rau muống để lông mày lên màu được đồng đều.
  • Màu sắc lông mày ổn định sau 2 tuần thực hiện phun lụa lông mày, do vậy khi thời tiết thay đổi, màu lông mày sẽ thay đổi đậm nhạt khác nhau.

Thẩm mỹ viện Dr.Hậu với không gian sạch sẽ và riêng tư, không kém phần trang nhã mang tới cho khách hàng cảm giác thư thái, dễ chịu. Đội ngũ nhân viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang lại cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất. Quá trình tư vấn và thực hiện kỹ thuật phun thêu do các chuyên gia thẩm mỹ có bằng cấp và được đào tạo bài bản.

Phun xăm thẩm mỹ, Thẩm mỹ không phẫu thuật