Logo Bleu de Hue'

Nâng ngực bằng túi tròn hay túi giọt nước

tui nguc

Không phải phụ nữ ai cũng có vẻ đẹp vòng một căn tròn săn chắc tự nhiên như mong muốn. Điều đó khiến nhiều chị em còn mặc cảm, thậm chí tự ti về bản thân. Vì vậy ngày nay nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực để làm đẹp là rất lớn. Trong đó phương pháp nâng ngực bằng túi tròn-túi giọt nước được rất nhiều chị em chọn lựa. Vì đó phương pháp căn cứ vào đặc điểm hình dạng vòng một của từng người. Từ đó bác sĩ sẽ chọn túi nâng phù hợp với từng người giúp nó tự nhiên và cân đối như thật.

Đối với việc phẫu thuật các chị em thường có rất nhiều câu hỏi mà thắc mắc như: Túi giọt nước và túi tròn có gì khác nhau? Vòng một như thế nào nào để đặt túi tròn-túi giọt nước? Hay kết quả nâng ngực bằng túi tròn- túi giọt nước loại nào tốt?…

Nhìn chung, nếu xét về chất lượng và độ an toàn trong thẩm mỹ thì túi tròn và túi giọt nước đều như nhau. Tuy nhiên, các loại túi ngực đều có tính năng và ưu điểm riêng biệt. Nên sẽ mang lại hình dáng khác nhau phù hợp với cơ thể của từng người. Đặc biệt phương pháp nâng ngực bằng túi sẽ không để lại sẹo và an toàn cho sức khỏe. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực bằng túi tròn và túi giọt nước:

Nâng ngực bằng túi tròn

Phương pháp nâng ngực bằng túi tròn thực hiện bằng việc sử dụng các trang thiết bị nội soi hiện đại. Dùng các thiết bị để bóc tách ở các khu vực. Như các khu vực ở nách, mông tiến vào khoang ngực đưa túi tròn vào.

Túi tròn là túi có hình dáng tròn phù hợp với ngực đã có mô (mô mỏng), hay có ngực tuy nhiên bị chảy xệ, thành ngực thấp. Với hình dáng tròn khi được đặt lên mặt phẳng trong khoang ngực, gel sẽ tràn đều cần đối, sẽ giúp các chị em có được bầu ngực đầy đặn căn mọng tự nhiên

Nâng ngực bằng túi giọt nước

Phương pháp nâng ngực bằng túi giọt nước thường được thực hiện qua đường nách. Nên sẽ không lưu lại sẹo ở bầu ngực. Do đường mổ ở hốc nách trùng với đường gấp nách, nên sẽ được che dấu hiệu quả.

Với loại túi sẽ có hình dáng một đầu nhô cao hơn. Nếu đặt đứng túi dễ dàng nhận ra giống hình giọt nước đang chảy. Nên phù hợp với những chị em có thành ngực tương đối, không chảy xệ, không có mô hàng ngực phẳng. Loại túi này giúp ngực bằng hài hòa giữa kích thước có độ vun cân và hình dáng bầu ngực đẹp hơn.

 

Thẩm mỹ Ngực - Bụng, Thẩm mỹ Phẫu thuật

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi để có một gương mặt hoàn hảo là xu hướng làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm

Xem thêm »