Logo Bleu de Hue'

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

nang nguc bang mo

Phương pháp nâng ngực thu hút được nhiều sự chú ý của giới chuyên môn cũng như chị em phụ nữ. Có rất nhiều chị em đang băn khoăn nên chọn phương pháp nào “nhất cử lưỡng tiện”. Vậy phương pháp tối ưu nhất có lẽ chính là nâng ngực bằng mỡ tự thân. Đây là công nghệ làm cải thiện số đo vòng một đang được chọn lựa hiện nay.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân chính là sử dụng mỡ tự thân. Đây là phương pháp làm đẹp giúp loại bỏ những lượng mỡ thừa trên cơ thể hiệu quả. Cũng là phương pháp duy nhất hiện nay không cần phẫu thuật.mo tu than

Phần mỡ sẽ được chiết tách từ các tế bào mỡ nguyên chất tại các vùng nhiều mỡ thừa trên cơ thể. Tiêu biểu các nơi như mông, đùi, bụng…Đặc biệt chất liệu mỡ tự thân dễ thích ứng giúp cải thiện vòng một nhanh chóng. Với ưu điểm như vậy, hẳn nhiều chị em sẽ nghĩ đến phương pháp này có nguy hiểm không?

 

Có thể nói đây là phương pháp nổi bật với kết quả nhanh chóng, an toàn. Đặc biệt thích hợp với mọi vòng một như:

  • Vòng một nhỏ không cân xứng với cơ thể
  • Ngực nhỏ,lép do bẩm sinh hoặc chảy sệ sau khi sinh con
  • Hay cơ địa nhạy cảm không thích ứng với các túi nâng nhân tạo.

Qúa trình nâng ngực bằng mỡ tự thân:

Bước 1: Khám và tư vấn để đánh giá tình trạng sức khỏe, vấn đề ngực. Từ đó sẽ tư vấn và đưa ra tỉ lệ mỡ cần lấy cho phù hợp với thể trạng của mỗi người.

Bước 2: Gây mê để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn, khó chịu

Bước 3: Lấy mỡ tự thân – Bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để lấy phần mỡ tự thân trên cơ thể. Lấy với lượng mỡ vừa đủ dùng tại vùng đã xác định trước. Sau đó sẽ đưa chúng vào máy li tâm để chiết tách, lọc lấy những mô mỡ nguyên chất, khỏe, để xem chúng có phát triển thành nhiều tế bào gốc để tăng khích thước vòng một khi cấy vào.

Bước 4: Tiến hành phương pháp thẫm mỹ – Mẫu mỡ khi đã được chiết tách cẩn thận sẽ được cấy vào khoang  ngực bằng thiết bị chuyên dụng. Sau đó, bác sĩ sẽ định hình lại ngực để hai bên đều đẹp tự nhiên, cân đối.

Ưu điểm:

  • Mỡ được chiết, tách nên bảo đảm vô trùng
  • Có độ tương thích cao vì dùng  mỡ từ cơ thể
  • Ngực có độ mềm mại,tự nhiên
  • Có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện mà không cần thời gian nghỉ dưỡng
  • Không lo đào thải hay sợ rò rỉ túi ngực như phương pháp khác
  • Không ảnh hưởng đến các chức năng của bộ ngực

Nhìn chung phương pháp này chỉ áp dụng cho người có đủ lượng mỡ thừa. Đồng thời chỉ mong muốn tăng thêm một vài size ngực. Nên trước khi quyết định thực hiện, chị em cần phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ thẩm mỹ uy tín.

Thẩm mỹ Ngực - Bụng, Thẩm mỹ Phẫu thuật

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi để có một gương mặt hoàn hảo là xu hướng làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm

Xem thêm »