Nâng mông căng tròn tự nhiên

nang mong

Đối với các chị em, vòng mông có ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống hằng ngày. Nhưng vòng mông khiêm tốn, chảy xệ khiến chị em tự ti, e ngại. Một vòng mông căng tròn giúp các chị em trở nên tự tin với nhiều trang phục sexy. Có thể tôn lên vẻ đẹp gợi cảm của phụ nữ mà còn giúp tự tin hơn với ngoại hình của mình. Vì vậy, nhiều chị em đến phương pháp nâng mông nhằm  hy vọng cải thiện vòng 3 của mình.

Nâng mông được ấp dụng công nghệ hiện đại. Nâng mông là phương pháp thẩm mỹ yêu cầu tính kỹ thuật rất cao. Bác sĩ sẽ xác định vị trí cần đặt túi sau rồi đưa túi độn mông vào trong khoang mông. Phương pháp nâng mông nội này hạn chế được các tổn thương, ít xâm, ít đau, giảm thiểu được các biến chứng của các phương pháp cũ. Khắc phục nhược điểm các phương pháp truyền thống, đem lại kết quả hoàn mỹ nhất cho khách hàng.

Các trường hợp nên dùng phương pháp nâng mông: Người có cơ mông không phát triển hay người thiếu mỡ vòng mông, người có vòng mông không đầy đặn.

Ưu điểm của nâng mông:

 • Độ chính xác, độ an toàn cao: Bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác, tránh ảnh hưởng dây thần kinh, mạch máu vùng mông. Đồng thời chất liệu nâng mông có khả năng tương thích với cơ thể cao nên không gây biến chứng hay tác dụng phụ.
 • Không cảm giác đau, không để lại sẹo:  Trước khi phẫu thuật sẽ được gây mê nhẹ nên sẽ thoải mái trong quá trình thực hiện. Kỹ thuật  giúp hạn chế các xâm lấn, tổn thương và không để lại sẹo xấu.
 • Vòng mông căng tròn, cân đối: Chất liệu độn được đặt cân đối có tỷ lệ phù hợp với các bộ phận khác của cơ thể. Trông sẽ mềm mại tự nhiên, không xô lệch, giúp vòng mông gợi cảm, quyến rũ.
 • Đem lại kết quả ổn định lâu dài: Chất liệu túi độn thế hệ mới tương thích cao với cơ thể và duy trì kết quả ổn định theo thời gian.

Các bước thực hiện nâng mông:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám: Bác sĩ khám và tư vấn về phương pháp phẫu thuật với tình trạng hiện tại của khách hàng.

Bước 2: Xét nghiệm: Khách hàng sẽ được kiểm tra xét nghiệm, cận lâm sàng … Nhằm đảm bảo sức khỏe để thực hiện phẫu thuật nâng mông nội soi.

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ vùng phẫu thuật: Bác sĩ khám lần nữa, rồi đo vẽ sao cho phù hợp dáng mông hiện tại của bạn.

Bước 4: Tiến hành gây mê

Bước 5: Thực hiện nâng mông: Đường mổ ở khe giữa 2 mông, dài khoảng 5cm. Qua đường này bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi chuyên dùng cho phẫu thuật mông.  Để tách một khoang trong lớp cơ mông mỗi bên mông. Túi độn mông sau đó sẽ được đưa vào khoang này và được cố định.

Bước 6: Kết thúc phẫu thuật: Vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ lại, băng ép, dẫn lưu.

Chăm sóc sau phẫu thuật:

 • Tuần đầu nên nằm nghiêng hoặc sấp càng tốt tránh đè lên túi độn và vết khâu.
 • Nếu nằm ngửa nên kê gối đệm ở phần mông và đùi.
 • Khi ngồi nên thẳng lưng và kê gối mềm.
 • Mông sẽ sưng nhiều trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật. Sau đó bắt đầu giảm theo cơ địa từng người. Sau 7 ngày mông chỉ còn sưng nhẹ.
 • Không được làm ướt băng ép hay làm ướt vết mổ ở mông khi đi vệ sinh.
 • Phải thay băng sau 3 ngày, cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật, sau khi cắt chỉ thì vệ sinh nhẹ nhàng.
 • Không được tập thể dục nặng như: tennis, cầu lông, thể dục nhịp điệu….
 • Chỉ được đi bộ nhẹ nhàng trong 2 tháng đầu.
 • Phải mặc quần gen định hình ít nhất 1 tháng.

Mông - Đùi - Chân - Vùng kín, Thẩm mỹ Phẫu thuật

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi để có một gương mặt hoàn hảo là xu hướng làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm

Xem thêm »