Hạ gò má

ha go ma

Khuôn mặt trẻ hơn nhờ hạ gò má

Gò má cao sẽ khiến khuôn mặt bạn xương, khắc khổ, nhìn già hơn tuổi. Đặc biệt mọi người mọi người hay gọi người có gò má cao là “tướng sát phu”?  Cũng chưa có nghiên cứu nào khẳng định điều này. Nhưng những người có gò má cao thường lận đận trong chuyện tình duyên. Do đó, phương pháp hạ gò má được đông đảo các chị em lựa chọn để có được gương mặt cân đối, nhỏ nhắn hơn.

Phẫu thuật hạ xương gò má là nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em. Đây là công nghệ thẩm mỹ trực tiếp vào vùng xương gò má để hạ thấp phần xương gò má bị nhô cao không đúng theo tỉ lệ cân xứng. Việc thay đổi hình dạng và vị trí xương gò má giúp gương mặt mềm mại, thon gọn và trông trẻ trung hơn.

Ưu điểm của hạ gò má:

  • Độ an toàn cao: Phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động vào vùng vỏ xương. Hoặc vào vùng an toàn đã được xác định trước, nên sẽ không có biến chứng nào xảy ra.
  • Hạ gò má chính xác mà nhanh chóng: Bác sĩ sẽ dựa vào hình ảnh mô phỏng để nắm bắt cấu trúc khuôn mặt. Rồi tiến hành chỉnh hình chính xác đến từng milimet, tạo đôi má đầy đặn, cân đối và hài hòa với gương mặt.
  • Đem lại kết quả duy trì ổn định: Phần xương được tác động cắt gọt trực tiếp,nên không phát triển tiếp. Kết quả duy trì vĩnh viễn lâu dài.
  • Không để lại sẹo sau phẫu thuật: Nhờ ứng dụng thiết bị nội soi nên vết mổ nhỏ, nằm ở trong lớp niêm mạc môi dưới nên không để lại sẹo.

Các bước phẫu thuật hạ gò má:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:  Bác sĩ xem tình trạng gò má cao của khách hàng, rồi có những tính toán sơ bộ trước khi thực hiện.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Như xét nghiệm, siêu âm đồng thời chụp hình ảnh cấu trúc xương.

Bước 3: Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình chuyên dụng. Bác sĩ sẽ tạo dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hạ gò má trước khi thực hiện.

Bước 4: Vệ sinh và gây mê: Vệ sinh vùng khoang miệng cần phẫu thuật. Gây mê trước khi tiến hành phẫu thuật giúp không có cảm giác đau.

Bước 5: Máy cắt xương siêu sẽ được sử dụng.  Cùng với sự hỗ trợ của các máy nội soi chuyên dụng, thực hiện hạ gò má từ trong khoang miệng.

Bước 6: Kiểm tra kết quả sau phẫu thuật

Chăm sóc sau khi hạ gò má:

Sau phẫu thuật sẽ thấy mặt sưng nhẹ. Vết sưng sẽ giảm theo thời gian và mất sau 3-4 tuần.

  • Uống thuốc theo toa của bác sĩ
  • Chỉ ăn đồ mềm, lỏng trong vòng 2 – 3 tuần đầu tiên
  • Một tháng không được hoạt động mạnh, không làm việc quá sức sau phẫu thuật
  • Tái khám định kỳ theo lịch của bác sĩ sau phẫu thuật

 

Thẩm mỹ Phẫu thuật, Thẩm mỹ Vùng mặt

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi để có một gương mặt hoàn hảo là xu hướng làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm

Xem thêm »